Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/orangeth/domains/rongramteepuck.com/public_html/inc/DButil.class.php on line 21
โรงแรมที่พักในตราด ประเทศไทย จองออนไลน์ 24 ชั่วโมง
ระบุรายละเอียดการเข้าพัก เพื่อเช็คห้องว่างและราคาได้ทันที
เช็คอิน :
 calendar
เช็คเอาท์ :
 calendar
ห้อง :   ผู้ใหญ่ :   เด็ก :
หน้าแรกโรงแรมที่พัก > ประเทศไทย > โรงแรมที่พักในตราด
บริหารการจองของท่าน
หลังจากที่ท่านได้ทำการจองที่พักผ่านระบบของเราแล้ว ท่านสามารถบริหารจัดการ หัวข้อเหล่านี้ได้ด้วยตัวของท่านเอง
  • เปลี่ยนวันเข้าพัก
  • ส่งคำร้องขอพิเศษ
  • ขอใบสำคัญการรับเงินของโรงแรม
  • ขอใบเสร็จรับเงิน
  • ยกเลิกการจองห้องพัก
เข้าสู่ระบบ Self Service
เข้าสู่ระบบ Self Service
วีธีการจองโรงแรมที่พัก
จองแบบออนไลน์ ได้ห้องทันที (Instant Confirm)
คุณสามารถตรวจสอบห้องว่างได้ด้วยตัวเอง เพียงระบุวันที่เข้าพัก และ กดปุ่มค้น ระบบของเราจะทำการตรวจสอบห้องว่างในวันที่คุณต้องการเข้าพัก และหากคุณต้องการจองห้องพัก คุณสามารถทุกขั้นตอนได้ด้วยตัวคุณเองง่ายๆ โดยการชำระเงินด้วยบัตรเครดิต ผ่านระบบที่มีความปลอดภัยสูงของเรา ควบคุมมาตรฐานการส่งผ่านข้อมูล และ มีการเข้ารหัสข้อมูลขั้นสูง โดย

เหตุผลที่คุณควรจองโรงแรมที่พักกับเรา
  • เรารับประกันราคาถูกที่สุด
  • เราเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับ Agoda.com ผู้ให้บริการรับจองห้องพักที่ได้รับความเชื่อถือจากทั่วโลก
  • เรามีมากกว่า 150,000 โรงแรม ในเมืองจุดหมายปลายทางมากกว่า 15,000 แห่ง ทั่วโลก
  • ระบบความปลอดภัยในการชำระเงินออนไลน์ ด้วยการรับประกันจาก
  • เรามีเจ้าหน้าที่คอยให้ความช่วยเหลือผ่านระบบ Live Chat 24/7

เช็คราคาและห้องว่าง

จองที่พักในตราด


ตราด สันนิษฐานว่าเพี้ยนมาจากคำว่า "กราด" ที่เป็นชื่อของต้นไม้ชนิดหนึ่งที่ใช้ทำไม้กวาด ต้นไม้ชนิดนี้มีขึ้นอยู่รอบเมืองตราด ซึ่งในสมัยนั้นมีต้นกราดอยู่เป็นจำนวนมาก แต่พอถึงในสมัยกรุงศรีอยุธยา รัชสมัยสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เมืองตราดมีชื่อในขณะนั้นว่า "บ้านบางพระ" จังหวัดตราด หรือเมืองทุ่งใหญ่ปรากฏชื่อในทำเนียบหัวเมืองสมัยพระเจ้าปราสาททอง (พ.ศ. 2178) ว่าเป็นหัวเมืองชายทะเล สังกัดฝ่ายการต่างประเทศ ซึ่งเกี่ยวข้องกับด้านการคลัง ตราดเป็นหนึ่งในเมืองท่าชายทะเล ที่มีชัยภูมิเหมาะกับการแวะจอดเรือ เพื่อขนถ่ายซื้อขายแลกเปลี่ยนสินค้า เติมเสบียงอาหาร น้ำจืดบริเวณอ่าวเมืองตราด จึงเป็นแหล่งที่ตั้งชุมชนพ่อค้าชาวจีนที่เดินทางเข้ามาค้าขาย

 

หากคุณต้องการ จองโรงแรมในตราด ที่พักในตราด ล่วงหน้า พร้อมส่วนลดสูงสุด 10-70% คุณสามารถทำการจองได้ง่าย ๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอน เริ่มจากการตรวจสอบห้องว่างด้วยตัวคุณเอง โดยการเลือกโรงแรมที่พักที่คุณสนใจและระบุวันที่เข้าพัก ระบบของเราจะทำการตรวจสอบสถานะของห้องพักให้ทันที หากคุณพบว่าห้องพักในโรงแรมที่คุณสนใจยังว่างอยู่คุณสามารถทำการจองห้องพัก และ ยืนยันห้องพักได้ทันที โดยขั้นตอนทั้งหมดใช้เวลาเพียงไม่ถึง 2 นาที เท่านั้น !!


โรงแรมที่พักที่ถูกจองมากที่สุดในตราด

ราคาเริ่มต้น 1,860 บาท
ราคาเริ่มต้น 1,020 บาท
ราคาเริ่มต้น 780 บาท
ราคาเริ่มต้น 3,317 บาท
ราคาเริ่มต้น 1,463 บาท
ราคาเริ่มต้น 732 บาท
ราคาเริ่มต้น N/A บาท

โรงแรมที่พักในตราด ถูกจองล่าสุด

Tak Ar Kard Hotel 1,463 บาท , Mango Beach Resort 3,317 บาท , Khao Saming Paradise Resort 732 บาท , Golden Cliff Beach Resort 1,020 บาท , Trat Center Hotel 780 บาท , Rayang Phurin Resort N/A บาท , Centara Chaan Talay Resort & Villas 1,860 บาท

โรงแรมที่พักในตราด

โรงแรมในตราดบริเวณ (9 โรงแรม)
ระดับดาว ชื่อโรงแรม ที่อยู่/แผนที่ ราคาเริ่มต้น
3
฿480 เช็คห้องว่างและราคา
3
฿487.8 เช็คห้องว่างและราคา
3
฿731.7 เช็คห้องว่างและราคา
2.5
฿780.5 เช็คห้องว่างและราคา
3
฿930 เช็คห้องว่างและราคา
3
฿1,034.1 เช็คห้องว่างและราคา
3
฿1,463.4 เช็คห้องว่างและราคา
3.5
฿1,756.1 เช็คห้องว่างและราคา
4
฿3,317.1 เช็คห้องว่างและราคา

โรงแรมในตราดบริเวณ ตราด (4 โรงแรม)
ระดับดาว ชื่อโรงแรม ที่อยู่/แผนที่ ราคาเริ่มต้น

ตราดมีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจอยู่หลายแห่ง ถ้าเป็นในตัวเมืองตราดส่วนใหญ่จะเป็นวัดวาอารามและโบราณสถานต่างๆ เช่น วัดคีรีวิหาร วัดบุปผาราม หรือ เรียกอีกชื่อว่า วัดปลายคลอง วัดไผ่ล้อม วัดสะพานหิน นอกจากแหล่งท่องเที่ยวประเภทวัดวาอารามและโบราณสถานแล้วหากเดินทางท่องเที่ยวออกไปนอกตัวเมืองจะมีแหล่งท่องเที่ยวประเภทชายหาดอยู่หลายแห่งเช่น หาดบานชื่อ หาดมุกแก้ว หาดไม้รูด และ หาดลานทรายแหลมกลัด ซึ่งที่บริเวณหาดลานทรายแหลมกลัดเป็นลักษณะของแหลมยื่นลงไปในทะเล และมีเม็ดทรายที่ขาวละเอียด ซึ่งถือว่าเป็นจุดเด่นของหาดทรายแห่งนี้ บริเวณหน้าหาดน้ำไม่ลึกมากเหมาะแก่การไปเที่ยวพักผ่อนแบบครอบครัว และ กิจกรรมที่นักท่องเที่ยวนิยมไปเที่ยวที่อ่าวแหลมกลัดแห่งนี้คือการไปชมปลาโลมา ซึ่งเป็นปลาโลมาชนิดหัวบาตร พันธุ์อิรวดี ซึ่งจะเข้ามาหาปลาทูกินบริเวณชายฝั่งของแหลมกลัดเป็นประจำในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ - พฤษภาคม ของทุกปี ซึ่งในแต่ละปีจะมีปลาโลมาจำประมาณ 5-10 ตัว ว่ายเข้ามาให้เห็นใกล้ๆ เลยทีเดียว

แผนที่โรงแรมที่พักในตราด